พาณิชย์แพร่!! ร่วมพิธีเปิดงาน “แชะ ช้อป ชิม เช็คอิน ตลาดนัดผลิตภัณฑ์ชุมชน ปีที่ 3 (อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน) สัญจรแพร่”

พาณิชย์แพร่!! ร่วมพิธีเปิดงาน “แชะ ช้อป ชิม เช็คอิน ตลาดนัดผลิตภัณฑ์ชุมชน ปีที่ 3 (อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน) สัญจรแพร่”

 

   
วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2568 เวลา 17. 30 น. นายสมชัย เลิศประสิทธิพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ มอบหมายให้ นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่เป็นประธานพิธีเปิดงาน “แชะ ช้อป ชิม เช็คอิน ตลาดนัดผลิตภัณฑ์ชุมชน ปีที่ 3 (อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน) สัญจรแพร่” “ภายใต้โครงการมหกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนรวมพลังราชภัฏ ปีที่ 3 (แชะ ช้อป ชิม เช็คอิน ผลิตภัณฑ์ชุมชน) จังหวัดอุตรดิตถ์ แพร่ น่าน เพื่อส่งเสริมให้ผู้ผลิต ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ของจังหวัดอุตรดิตถ์ แพร่ น่าน ให้มีสถานที่จำหน่ายและแสดงสินค้า มีรายได้เพิ่มขึ้น เกิดเงินหมุนเวียนและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้แก่ผู้ประกอบการวิสาหกิจ ชุมชน

     

เพิ่มโอกาสและช่องทางการตลาดสินค้าแปรรูป สินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์ชุมชนให้กับผู้ประกอบการ สร้างแรงจูงใจให้เกิดการพัฒนามาตรฐาน คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด และเพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของประชาชนทั่วไป ตลอดจนนักท่องเที่ยว ณ กาดเมกฮิมคือ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
ในการนี้ นายศุภสัณห์ ศิลป์ชูศรี พาณิชย์จังหวัดแพร่ มอบหมายให้นางสาวทัศยาพร เวียงวุธ นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ และนางสาวพิริยากร จาติ้ง เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการตลาดฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงานดังกล่าวด้วย

Related posts